KA lagđi Ţrótt 5-1, komiđ í undanúrslit

Fótbolti
Elfar Árni skorađi tvívegis í öruggum sigri

KA mćtti suđur og lék gegn Ţrótturum í lokaumferđ Lengjubikarsins í gćr. Strákarnir voru međ pálmann í höndunum eftir magnađan 4-0 sigur á Breiđablik í síđustu umferđ og dugđi ţví stig til ađ tryggja sćti í undanúrslitum keppninnar.

1-5 Archange Nkumu ('91)

Ţađ hefur veriđ hrein unun ađ fylgjast međ KA á undirbúningstímabilinu til ţessa og ţađ breyttist sko ekki í gćr. Hallgrímur Mar Steingrímsson kom KA yfir međ laglegu marki á 29. mínútu og var stađan 0-1 í hálfleik.

Flóđgáttirnar hinsvegar opnuđust í ţeim síđari og tvöfaldađi Elfar Árni Ađalsteinsson forystuna strax á 53. mínútu. Archie Nkumu kom KA loks í 3-0 á 73. mínútu en Aron Ţórđur Albertsson minnkađi muninn fyrir Ţróttara skömmu síđar.

KA menn voru hinsvegar alls ekki hćttir og Elfar Árni og Archie bćttu báđir viđ mörkum fyrir leikslok og lokatölur ţví 1-5 sigur fyrir KA. Liđiđ vann alla leiki sína í riđlakeppninni og stendur ţví uppi sem öruggur sigurvegari.

Strákarnir eru ţví komnir áfram í undanúrslit keppninnar og mćta ţar liđi Grindavíkur en ţessi sömu liđ mćttust einmitt líka á sama stigi keppninnar í fyrra og ţá unnu Grindvíkingar í vítakeppni.

Leikurinn gegn Grindavík fer fram á laugardaginn og ţađ í Boganum og hvetjum viđ alla KA menn til ađ drífa sig á völlinn og styđja strákana áfram í sjálfan úrslitaleikinn, áfram KA!

Knattspyrnufélag Akureyrar  |  Dalsbraut 1 600 Akureyri  |  S. 462 3482 | Hafa samband