KA-varp

KA - Ţór 1-0 (16. júlí 2016)

KA tók á móti nágrönnum sínum í Ţór í 11. umferđ Inkasso deildarinnar á Akureyrarvelli ţann 16. júlí 2016. Elfar Árni Ađalsteinsson gerđi eina mark leiksins ţegar hann skallađi fyrirgjöf frá Hallgrími Mar Steingrímssyni í netiđ á 51. mínútu leiksins.

Međ sigrinum kom KA sér í enn betri stöđu á toppi deildarinnar og er međ 5 stiga forskot ţegar deildin er hálfnuđ.

Thumbnail
  • KA fótboltasumariđ 2019
  • KA náđi sínum besta árangri frá árinu 2002 ţegar liđiđ endađi í 5. sćti Pepsi Max deildarinnar sumariđ 2019. Hér má sjá öll mörk liđsins í deild og bikar ţetta sumariđ en Hallgrímur Mar Steingrímsson var markahćsti leikmađur liđsins međ 14 mörk og Elfar Árni Ađalsteinsson gerđi 13.

Thumbnail
  • KA fótboltasumariđ 2018
  • KA festi sig í sessi sem Pepsideildar liđ er liđiđ endađi í 7. sćti deildarinnar sumariđ 2018. Ţetta var annađ tímabil félagsins í efstu deild eftir ađ hafa áđur leikiđ 12 ár í nćst efstu deild. Hér má sjá öll mörk liđsins í deild og bikar ţetta sumariđ en Ásgeir Sigurgeirsson var markahćsti leikmađur liđsins međ 10 mörk. Myndefni: Stöđ 2 Sport Klipping: Ágúst Stefánsson Tónlist: Move Along - All American Rejects

Thumbnail
  • Ţór - KA 0-3 (24. september 2016), mörkin
  • KA mćtti á Ţórsvöll í lokaumferđ Inkasso deildarinnar ţann 24. september 2016. Fyrir leikinn hafđi KA tryggt sér sigur í deildinni en Ţórsarar höfđu misst af tćkifćrinu á ađ komast í deild ţeirra bestu, ţađ var ţví ađeins bćjarstoltiđ undir í leiknum.

Strax frá upphafi voru KA-menn betri ađilinn hvort sem ţađ var á vellinum eđa í stúkunni og strax á 4. mínútu skorađi Almarr Ormarsson fyrsta markiđ fyrir KA. Skömmu síđar eđa á 11. mínútu tvöfaldađi Juraj Grizelj forystuna í 2-0 međ laglegu marki.

Ţađ var svo bara tímaspursmál hvenćr ţriđja markiđ myndi koma og ţađ kom loksins á 86. mínútu ţegar Bjarki Ţór Viđarsson kom boltanum í netiđ og öruggur 0-3 sigur stađreynd annađ áriđ í röđ á Ţórsvelli!

Leikurinn var sýndur beint á Stöđ 2 Sport í lýsingu Henry Birgis Gunnarssonar.

Thumbnail
  • KA - Leiknir F. 4-0 (11. ágúst 2016), mörkin
  • KA vann magnađan 4-0 sigur á Leikni frá Fáskrúđsfirđi á Akureyrarvelli ţann 11. ágúst 2016 í 15. umferđ Inkasso deildarinnar.

1 – 0 Aleksandar Trninic (’45) Stođsending: Elfar
    2 – 0 Elfar Árni Ađalsteinsson (’59) Stođsending: Juraj
    3 – 0 Aleksandar Trninic (’71) Stođsending: Grímsi
    4 – 0 Ólafur Aron Pétursson (’91) Stođsending: Bjarki