Góđ uppskera í handboltanum um helgina

Frábćr helgi hjá stelpunum í 4. flokki

Ţađ er ekki bara keppt á HM í handboltanum ţessa dagana en um helgina lék yngra ár 4. flokks kvenna tvívegis gegn Aftureldingu auk ţess sem bćđi liđ 3. flokks karla tóku á móti Haukum.

Stelpurnar í 4. flokknum gerđu sér lítiđ fyrir og unnu báđa leikina um helgina og komu sér af krafti í toppbaráttuna í 2. deildinni. Í fyrri leiknum sem fram fór á föstudag leiddu stelpurnar 15-13 í hálfleik og eftir svakalegar lokamínútur innbirtu ţćr 24-23 sigur. Sama spennan virtist ćtla ađ vera í seinni leik liđanna en KA/Ţór leiddi 13-12 í hálfleik. Hinsvegar stungu stelpurnar af í ţeim síđari og unnu á endanum sannfćrandi 27-19 sigur.

Strákarnir í B-liđi 3. flokks ansi sáttir međ sigur helgarinnar

Í gćr léku bćđi liđ 3. flokks karla gegn Haukum í KA-Heimilinu. Mikill hrađi var í leik A-liđsins og voru hálfleikstölur hvorki meira né minna en 19-22 fyrir gestina. Á endanum unnu Haukar 32-39 sigur en strákarnir í B-liđinu náđu hinsvegar ađ hefna fyrir tap A-liđsins međ 31-29 sigri eftir ađ hafa leitt 18-14 í hálfleik.