8-0 stórsigur KA á Völsung

KA lék sinn fyrsta leik á Kjarnafćđismótinu ţetta áriđ í dag er liđiđ mćtti liđi Völsungs. Fyrirfram bjuggust margir viđ ţurrum leik enda fyrsti ćfingaleikur undirbúningstímabilsins en svo varđ svo aldeilis ekki og KA liđiđ skorađi nćstum ţví ađ vild í leiknum.

8-0 Ţorri Már Ţórisson ('90)

Ţađ tók ekki hálfa mínútu ađ fá fyrsta markiđ í leiknum en ţađ gerđi Áki Sölvason ţegar hann slapp aleinn í gegn og gerđi vel í ađ klára fćriđ af yfirvegun. Stađan ţví strax orđin 1-0 og KA tók strax völdin í leiknum. Strákarnir héldu boltanum meira og nýttu tćkifćriđ vel í ađ koma sér inn í nýtt leikskipulag sem Óli Stefán Flóventsson hefur sett upp.

Brynjar Ingi Bjarnason tvöfaldađi svo forystuna á 28. mínútu og skömmu síđar kom Hrannar Björn Steingrímsson okkur í 3-0 sem voru hálfleikstölur. Síđari hálfleikur var mun rólegri og gerđist lítiđ í fyrri hlutanum.

En flóđgáttirnar opnuđust ţegar Sćţór Olgeirsson gerđi fjórđa mark KA á 70. mínútu og í kjölfariđ skoruđu Bjarni Ađalsteinsson, Steinţór Freyr Ţorsteinsson áđur en Sćţór gerđi sitt annađ mark í leiknum stuttu fyrir leikslok. Ţorri Már Ţórisson gerđi svo lokamarkiđ í uppbótartíma og 8-0 stórsigur KA stađreynd.

Ţrátt fyrir töluverđa yfirburđi KA ţá áttu gestirnir alveg sín fćri og gerđi Aron Dagur Birnuson í marki KA vel í ađ halda hreinu í dag. Margt jákvćtt má taka úr leiknum í dag en vissulega má ekki taka of mikiđ mark á honum enda fyrsti ćfingaleikur en klárt mál ađ ţađ verđur gaman ađ fylgjast međ liđinu í nćstu leikjum í ţessu móti.