Magnađur endurkomusigur á HK

Magnađur karakter sem býr í strákunum! (mynd: EBF)

KA og HK mćttust í KA-Heimilinu í nćstsíđustu umferđ Grill 66 deildar karla í gćr. Mikiđ var undir í leiknum enda liđin í 2. og 3. sćtinu og enn mikil spenna í toppbaráttu deildarinnar.

Byrjunin var mjög flott hjá okkar liđi, KA komst í 3-0 eftir sjö mínútna leik en HK jafnađi međ nćstu ţremur mörkum og eftir ţađ var leikurinn jafn ađ mestu. Ţegar flautađ var til hálfleiks var stađan 10-10 og spennan í KA-Heimilinu í algleymingi.

Tímalína fyrri hálfleiks

Gestirnir byrjuđu síđari hálfleikinn betur og náđu frumkvćđinu. Ţegar 7 mínútur lifđu leiks var stađan 17-20 fyrir HK og fariđ ađ fara um ansi marga á pöllunum. En ţetta KA liđ er alls ekki ţekkt fyrir ađ gefast upp og lokamínúturnar voru svakalegar.

Nćstu ţrjú mörk voru gul og kviknađi allsvakalega í stuđningsmönnum KA fyrir vikiđ. HK fékk vítakast sem ţeir nýttu og stađan 20-21. En KA liđiđ var komiđ í gang og 2 mörk frá Sigţóri Árna Heimissyni sáu til ţess ađ ţegar 2 mínútur voru eftir var stađan orđin 22-21. Gestirnir jöfnuđu metin í kjölfariđ og KA fór í sína síđustu sókn ţegar mínúta var eftir.

Sigţór Árni brýst í gegn. Smelltu á myndina til ađ sjá fleiri myndir úr leiknum

Strákarnir reyndu ađ hanga á boltanum eins og ţeir gátu og á endanum kom höndin upp. Áki Egilsnes tók skotiđ og ţrumađi boltanum í netiđ, 15 sekúndur eftir og KA komiđ yfir í 23-22. Hreinn Hauksson braut í kjölfariđ af sér og uppskar brottvísun og 6 sekúndur enn eftir af leiknum. En Heimir Örn Árnason klárađi leikinn ţegar hann varđi langskot gestanna og sigurgleđin í KA-Heimilinu ósvikin!

Tímalína seinni hálfleiks

Mörk KA: Áki Egilsnes 6, Sigţór Gunnar Jónsson 6, Andri Snćr Stefánsson 4, Dagur Gautason 2, Sigţór Árni Heimisson 2, Heimir Örn Árnason 1, Dađi Jónsson 1 og Jón Heiđar Sigurđsson 1 mark.

Mörk HK: Kristófer Dagur Sigurđsson 7, Elías Björgvin Sigurđsson 6, Tryggvi Ţór Tryggvason 2, Egill Björgvinsson 2, Pálmi Fannar Sigurđsson 1, Svavar Kári Grétarsson 1, Friđgeir Elí Jónasson 1, Ingi Rafn Róbertsson 1 og Kristján Ottó Hjálmsson 1 mark.

Tölfrćđi leiksins

Leikurinn var ađ sjálfsögđu í beinni útsendingu á KA-TV og hćgt ađ horfa á hann hér í spilaranum.

Gríđarlega mikilvćg 2 stig í hús hjá strákunum sem ţýđa ţađ ađ strákarnir eru öruggir međ heimaleikjarétt í umspili um laust sćti í efstu deild og eiga enn tölfrćđilega möguleika á sigri í deildinni. Til ađ KA vinni deildina ţarf HK ađ leggja Akureyri ađ velli og KA ađ vinna Val U.

Viđ hvetjum alla til ađ mćta í KA-Heimiliđ á föstudaginn ţegar Ungmennaliđ Vals mćtir norđur, ţetta verđur lokaleikurinn í deildinni og um ađ gera ađ styđja strákana til sigurs.