Fullt hús stiga hjá Ţór/KA

Sannfćrandi sigur í dag (mynd: Sćvar Geir)

Ţór/KA sótti FH heim í Skessunni í dag en leikurinn var liđur í 2. umferđ riđlakeppni Lengjubikarsins. Ţór/KA vann góđan 5-2 sigur á Tindastól í fyrstu umferđ en FH sem féll úr Pepsi Max deildinni á síđustu leiktíđ hafđi tapađ gegn Fylki.

Ţađ tók ekki langan tíma fyrir stelpurnar ađ taka öll völd á vellinum og María Catharina Ólafsdóttir kom Ţór/KA á bragđiđ strax á 6. mínútu áđur en Karen María Sigurgeirsdóttir og Hulda Ósk Jónsdóttir bćttu viđ mörkum og stađan orđin 0-3 eftir rétt rúmlega kortérsleik.

Ekki urđu mörkin fleiri í fyrri hálfleiknum en leikurinn datt svolítiđ niđur eftir ţriđja markiđ og kannski skiljanlega enda úrslitin í raun ráđin strax. María Catharina gerđi svo sitt annađ mark í leiknum á 64. mínútu og stefndi ţví í stórsigur Ţórs/KA.

En liđ FH sýndi karakter og lagađi stöđuna á 74. mínútu er Esther Rós Arnarsdóttir skorađi úr vítaspyrnu og aftur á 81. mínútu er Arna Sigurđardóttir gerđi lokamark leiksins og 2-4 sigur okkar liđs stađreynd.

Stelpurnar eru ţví međ fullt hús stiga eftir fyrstu tvo leiki sína og eru á toppi riđils síns en Breiđablik og Fylkir gerđu jafntefli í dag og koma ţau nćst á eftir međ 4 stig hvort. Nćsti leikur er einmitt gegn Breiđablik og fer sá leikur fram í Boganum nćsta sunnudag.