KA/Ţór burstađi Val-U

KA/Ţór vann stórsigur á Val-U ţegar ađ liđin mćttust í KA-heimilinu fyrir framan 250 manns í dag. Ţađ var mikiđ húllumhć í kringum leikinn, enda fyrsti heimaleikur stelpnanna í vetur. Ţađ mćttu ríflega 250 manns á völlinn og fengu ţeir ađ launum frábćran leik frá stelpunum.

Eftir brösuga byrjun, eđa fyrstu 10 mínúturnar, sigldu heimastúlkur framúr og litu aldrei til baka. Hálfleiksstađan var 16-8 og lauk leiknum međ 32-16 sigri okkar stúlkna en ţćr gjörsamlega kafsigldu Val í síđari hálfleik.

Erfitt er ađ taka einhverja eina út úr liđi KA/Ţór sem besta en ţćr léku allar vel. Ţóra Björk Stefánsdóttir spilađi sitt hlutverk mjög vel og einnig var gaman ađ sjá Ásdísi Sigurđardóttur aftur í röđum KA/Ţór. Hulda Bryndís Tryggvadóttir var einnig ađ leika í fyrsta sinn međ liđinu í svolítinn tíma og stóđ hún sig vel. Í liđ KA/Ţór vantađi Mörthu Hermannsdóttur sem braut á sér fingurinn í síđasta ćfingaleik fyrir mótiđ.

Mörk KA/Ţór: Ásdís Guđmundsdóttir 6, Hulda Bryndís Tryggvadóttir 6, Ólöf Marín Hlynsdóttir 5, Katrín Vilhjálmsdóttir 4, Ţóra Björk Stefánsdóttir 4, Aldís Ásta Heimisdóttir 3, Ásdís Sigurđardóttir 2 og Steinunn Guđjónsdóttir 2.
Sunna Guđrún Pétursdóttir átti stórleik í markinu en undir lok leiksins kom Margrét Einarsdóttir í markiđ og varđi međal annars vítakast.

Mörk Vals U: Isabella María Eriksdóttir 4, Ída Margrét Stefánsdóttir 4, Ásdís Ţóra Ágústsdóttir 2, Ósk Hind Ómarsdóttir 2, Vala Magnúsdóttir 2, Auđur Ester Gestsdóttir og Heiđrún Berg Sverrisdóttir 1 mark hvor.

Leikurinn var í beinni útsendingu á KA TV og hćgt ađ horfa á leikinn hér. Athugiđ ţó ađ vegna nettruflana fer hljóđ og mynd ekki saman.

Nćsti leikur stúlknanna er á föstudaginn viđ Fylki í Árbćnum.