KA tryggđi úrslitakeppnissćti (myndaveisla)

Handbolti
Sigurgleđin var allsráđandi (mynd: Egill Bjarni)

KA tryggđi sér sćti í úrslitakeppninni í handboltanum međ frábćrum 30-29 sigri á FH í hádramatískum leik í KA-Heimilinu. Ekki nóg međ ađ tryggja sćti í úrslitakeppninni međ sigrinum ţá lyfti liđiđ sér upp í 3.-4. sćti deildarinnar og er ađeins tveimur stigum frá FH í 2. sćtinu fyrir síđustu tvćr umferđirnar.

Egill Bjarni Friđjónsson ljósmyndari var á svćđinu og býđur til myndaveislu frá sigurgleđinni í KA-Heimilinu.

Smelltu á myndina til ađ skođa myndir Egils Bjarna frá leiknum

Ţađ var mikiđ undir hjá báđum liđum og fór leikurinn af stađ međ krafti. Ţađ var hart barist og lá í loftinu ađ ţađ myndi sjóđa uppúr. Jafnt var á öllum tölum uns KA gerđi ţrjú mörk í röđ og komst í 7-4 forystu. Ţá hrökk sóknarleikurinn í baklás og FH-ingar gengu á lagiđ. Ţeir sneru dćminu viđ og leiddu 9-12 er skammt var til hlés. En strákarnir komu til baka og löguđu stöđuna í 12-13 fyrir hálfleikinn.

Tímalína fyrri hálfleiks

Gestirnir leiddu áfram í síđari hálfleik og tókst KA liđinu ekki ađ jafna metin. Stađan var 17-20 um miđbik hálfleiksins er endurkoman sem liđiđ okkar virđist alltaf ná ađ koma međ mćtti á svćđiđ. KA gerđi nćstu fimm mörk leiksins og tók forystuna 22-20. Endakaflinn varđ ćsispennandi og mátti vart sjá hvoru megin sigurinn myndi enda.

Rétt eins og í síđasta leik voru ţađ gestirnir sem leiddu međ einu marki fyrir síđustu fimm mínúturnar en alveg eins og í ÍBV leiknum var KA liđiđ sterkara ţegar mest á reyndi og sigldi sigrinum heim eftir ađ Árni Bragi Eyjólfsson sem átti stórleik og gerđi 11 mörk kom liđinu í 30-28 á lokamínútunni.

Tímalína seinni hálfleiks

Gríđarlega sćtur og mikilvćgur sigur í höfn og sigurgleđin sem braust út var stórkostleg. Ţađ skiptir öllu máli ađ fá öflugan stuđning og hann gerđi gćfumuninn í eins jöfnum leik og raun bar vitni.

Nú er bara spennandi ađ sjá hvar liđiđ endar í deildinni og hvađa mótherja strákarnir fá í úrslitakeppninni. Framundan er útileikur gegn Val á mánudaginn og loks síđasti leikurinn í deildinni á fimmtudaginn er nágrannar okkar í Ţór mćta í KA-Heimiliđ.

Knattspyrnufélag Akureyrar  |  Dalsbraut 1 600 Akureyri  |  S. 462 3482 | Hafa samband