• Júdó er fyrir alla, stúlkur jafnt sem drengi, konur jafnt sem karla, þunga jafnt sem létta, hávaxna jafnt sem lágvaxna, börn, unglinga og fullorðna.

Thumbnail
  • Júdó á Akureyri

Thumbnail
  • Þór - KA 0-3 (24. september 2016), mörkin
  • KA mætti á Þórsvöll í lokaumferð Inkasso deildarinnar þann 24. september 2016. Fyrir leikinn hafði KA tryggt sér sigur í deildinni en Þórsarar höfðu misst af tækifærinu á að komast í deild þeirra bestu, það var því aðeins bæjarstoltið undir í leiknum.

Strax frá upphafi voru KA-menn betri aðilinn hvort sem það var á vellinum eða í stúkunni og strax á 4. mínútu skoraði Almarr Ormarsson fyrsta markið fyrir KA. Skömmu síðar eða á 11. mínútu tvöfaldaði Juraj Grizelj forystuna í 2-0 með laglegu marki.

Það var svo bara tímaspursmál hvenær þriðja markið myndi koma og það kom loksins á 86. mínútu þegar Bjarki Þór Viðarsson kom boltanum í netið og öruggur 0-3 sigur staðreynd annað árið í röð á Þórsvelli!

Leikurinn var sýndur beint á Stöð 2 Sport í lýsingu Henry Birgis Gunnarssonar.

Thumbnail
  • KA - Leiknir F. 4-0 (11. ágúst 2016), mörkin
  • KA vann magnaðan 4-0 sigur á Leikni frá Fáskrúðsfirði á Akureyrarvelli þann 11. ágúst 2016 í 15. umferð Inkasso deildarinnar.

1 – 0 Aleksandar Trninic (’45) Stoðsending: Elfar
    2 – 0 Elfar Árni Aðalsteinsson (’59) Stoðsending: Juraj
    3 – 0 Aleksandar Trninic (’71) Stoðsending: Grímsi
    4 – 0 Ólafur Aron Pétursson (’91) Stoðsending: Bjarki

Knattspyrnufélag Akureyrar  |  Dalsbraut 1 600 Akureyri  |  S. 462 3482 | Hafa samband