Nýjustu myndböndin

Thumbnail
  • Haukar - KA 4-1 (14. maí 2016), mörkin
  • Haukar tóku á móti KA á Ásvöllum þann 14. maí 2016 í annarri umferð Inkasso deildarinnar. Eftir markalausan fyrri hálfleik kom Arnar Aðalgeirsson heimamönnum yfir á 63. mínútu og áfram héldu Haukar að skora en Elton Renato Livramento Barros skoraði úr víti á 65. mínútu og Haukur Ásberg Hilmarsson kom liðinu í 3-0 á 70. mínútu. Juraj Grizelj lagaði stöðuna fyrir KA á 75. mínútu en Arnar Aðalgeirsson var ekki lengi að svara fyrir það mark og lokatölur 4-1.

Mörkin fengin úr útsendingu Stöð 2 Sport frá leiknum.

Thumbnail
  • KA - Tindastóll 2-1 (10. maí 2016), mörkin
  • KA tók á móti Tindastól í Borgunarbikar karla á KA-velli þann 10. maí 2016. Gestirnir frá Sauðárkrók komust yfir á 64. mínútu með marki frá Ragnari Þóri Gunnarssyni en Orri Gústafsson jafnaði strax metin fyrir KA eftir stoðsendingu frá Baldvin Ólafssyni.

Staðan var enn jöfn 1-1 þegar flautað var til loka venjulegs leiktíma og því þurfti að framlengja og þar gerði Almarr Ormarsson sigurmarkið í síðari hálfleik framlengingarinnar eftir stoðsendingu frá Ívari Erni Árnasyni og KA því komið í 32-liða úrslit keppninnar

Thumbnail
  • KA - Fram 3-0 (7. maí 2016), mörkin
  • Mörkin úr leik KA og Fram í fyrstu umferð Inkasso deildarinnar sem fram fór á KA-velli þann 7. maí 2016. KA sigraði 3-0 en mörk liðsins gerðu þeir Elfar Árni Aðalsteinsson, Aleksandar Trninic og Almarr Ormarsson.

Thumbnail
  • KA Bikarmeistari í blaki 2016
  • KA varð Bikarmeistari karla í blaki annað árið í röð þegar liðið sigraði Þrótt Nes. 3-1 í úrslitaleik bikarkeppninnar þann 20. mars 2016. Áður hafði liðið slegið út Íslandsmeistara HK í undanúrslitum. Piotr Kempisty var valinn maður leiksins en hann átti stórleik fyrir KA og setti 36 stig.