FK Sloboda Tuzla - KA 1-1, 21. júní 2003

FK Sloboda Tuzla - KA

1-0 Nusret Muslimović (80.)
1-1 Hreinn Hringsson (81.)

KA menn náðu góðum úrslitum í Bosníu

KA-menn náðu góðum úrslitum í Bosníu þegar þeir gerðu jafntefli við Sloboda í fyrri leik liðanna.

KA byrjaði betur en heimamenn voru þó hættulegri í fyrri hálfleiknum. Þeir fengu dauðafæri fimm mínútum fyrir hlé en Sören Byskov markvörður KA bjargaði glæsilega. Sloboda sótti stíft framan af síðari hálfleik og átti meðal annars skalla í þverslá. Á 69. mínútu var einn heimamanna, Sarajlic, rekinn af velli með sitt annað gula spjald. KA komst þá betur inn í leikinn en það voru samt heimamenn sem komust yfir þegar þeir skoruðu úr vítaspyrnu, 10 mínútum fyrir leikslok.

KA-menn voru fljótir að svara fyrir sig, Steingrímur Örn Eiðsson sendi á Hrein Hringsson, sem slapp einn gegn markverði Sloboda og skoraði af öryggi, 1-1.

Hreinn Hringsson skoraði í Bosníu
Hreinn Hringsson skoraði mark KA-manna í Bosníu og hér sækir hann að marki Sloboda í leiknum á Akureyrarvelli